Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Thứ ba - 18/04/2017 23:57   Đã xem: 321
Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
Với nền kinh tế ngày càng phát triển thì việc đi du lịch nước ngoài của người dân đang trở thành một nhu cầu thiết yếu. Chính vì vậy, các thủ tục xin visa du lịch Hong Kong tại Hà Nội Và Tp. Hồ Chí Minh luôn được quan tâm hàng đầu. Hiểu được điểu đó công ty TNHH du lịch và thương mại Bảo Ngọc xin chia sẻ những thông tin quan trọng, cũng như cách chuẩn bị hồ sơ khi bạn có nhu cầu xin visa tại hai thành phố lớn này.
Visa du lịch HongKong là loại visa ngắn hạn có thời hạn lưu trú 7 ngày hoặc 14 ngày cho mỗi lần nhập cảnh vào Hồng Kông. Đối với công dân Việt Nam muốn xin visa thị thực vào Hong Kông với mục đích du lịch thì phải chuẩn bị những hồ sơ tài liệu tối thiểu sau đây:
  • Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phảiCÒN 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
  • 02 ảnh màu 4x6cm (chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)
  • Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu
  • Chứng minh thư photo 2 mặt không cần công chứng
  • Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty bản sao công chứng
  • Chứng minh tài chính: Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu = 1.500 USD
  • Thư mời từ phía Hồng Kông (xin tại đại sứ quán). Người bảo lãnh phải trên 18 tuổi, phải là công dân đáng tin ở Hong Kong và quen biết với bạn.
  • Nếu bạn là người <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi:
  • Nếu đi cùng cha và mẹ: phải có bản sao giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu công chứng.
  • Bản sao giấy chứng nhận mục đích du lịch như biên nhận mua vé máy bay đi theo Tour, lịch bay, v.v…
Sau khi chính phủ Anh trao trả Hong Kong về cho Trung Quốc thì Hong Kong trở thành đặc khu hành chính trực thuộc nhà nước Trung Quốc, nên các thủ tục làm visa Hong Kong bạn thực hiện tại đại sứ quán Trung Quốc hoắc lãnh sự quán Trung Quốc tại Hà Nội Và Tp. Hồ Chí Minh.
Thời gian cấp duyệt Visa du lịch Hong Kong
Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà visa du lịch Hong Kong được cấp với thời gian khác nhau. Thông thường từ 4 ngày cho dến 14 ngày.
Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa du lịch Hong Kong tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thời gian xét duyệt hồ sơ, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của địa chỉ visabaongoc.com để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
Quảng cáo cột trái
Thống kê
  • Đang truy cập72
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm71
  • Hôm nay7,585
  • Tháng hiện tại255,273
  • Tổng lượt truy cập3,705,962
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây